Hiện đại hóa sân golf với cỏ nhân tạo

Hiện đại hóa sân golf với cỏ nhân tạo

Duy trì một sân golf không phải là một kỳ công nhỏ: có cỏ để chăm sóc, các đường lăn bóng để giữ tươi tốt và hố cát để cào, chưa kể đến việc duy trì sự cân bằng tinh tế giữa các bề mặt phù hợp để chơi và bảo tồn động vật hoang dã. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều chủ sở hữu đang hiện đại hóa sân golf với cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên để làm cho nhiệm vụ giữ cho sân golf của họ phù hợp với mục đích trở nên đơn giản hơn.

Hiện đại hóa sân golf với cỏ nhân tạo

Tại sao nên sử dụng cỏ nhân tạo?

Tốt nhất là nên bắt đầu với quy mô nhỏ, trải cỏ và để các đường lăn tự nhiên. Điều này ngay lập tức cắt giảm thời gian bảo trì các thảm cỏ, vì cỏ tổng hợp không cần cắt hoặc tưới nước. Bề mặt nhẵn, sạch sẽ được thiết kế giống như một green tiêu chuẩn chuyên nghiệp và cho phép bóng lăn dễ dàng trên cỏ. Ngày nay, sân golf với cỏ nhân tạo tiên tiến đến mức nó có thể chạy ở bất kỳ tốc độ nào trên máy đo tốc độ được yêu cầu.

Một trong những thách thức lớn nhất của việc sở hữu và điều hành một sân golf là kiểm soát dịch hại ở mức tối thiểu. Việc sử dụng cỏ giả có nghĩa là các loài động vật đào hang như chuột chũi, thỏ và chuột không thể làm hỏng bề mặt sân của bạn. Cỏ Trulawn sử dụng lớp nền phụ bằng cốt liệu đá vôi loại một, tạo lớp nền xốp giúp nước thoát ra dễ dàng nhưng ngăn chặn sâu bệnh phá hủy bề mặt.

Cỏ tổng hợp có tuổi thọ lên đến 15 năm, là giải pháp lâu dài hiệu quả cho sân golf. Bởi vì người chơi được yêu cầu tôn trọng các quy tắc nhất định khi tham gia khóa học, nên không bao giờ có lưu lượng sử dụng cao liên tục trên vùng xanh và các vụ xô xát có thể được giữ ở mức tối thiểu. 

Cân nhắc sân golf với cỏ nhân tạo

Tất nhiên, có những cân nhắc cần lưu ý khi quyết định có nên sử dụng cỏ giả hay không, một trong số đó là chi phí. Mặc dù chi phí ban đầu có vẻ đắt đỏ (tùy thuộc vào thời lượng sân bạn muốn chuyển sang cỏ giả và liệu bạn có thay đổi sân tập hay sân tập hay không), chi phí bảo trì sẽ giảm đáng kể.

Nhiều chủ sở hữu sân golf sẽ muốn xem xét tác động môi trường của việc sử dụng cỏ nhân tạo. Tin tốt là bằng cách sử dụng cỏ giả, thiệt hại gây ra bởi phân bón và thuốc trừ sâu được sử dụng để giữ cho cỏ tự nhiên trông đẹp mắt sẽ biến mất. Không chỉ đất bên dưới cỏ không còn bị bắn phá bằng hóa chất, mà còn giảm lượng khí thải carbon do máy cắt cỏ tạo ra. Trên hết, bạn sẽ giảm bớt nhu cầu tưới nước cho cây xanh, tiết kiệm một lượng nước đáng kể mỗi năm.

Việc xem xét cuối cùng là chất lượng. Cỏ nhân tạo tốt nhất có chất lượng lên tới 95% so với cỏ thông thường trên các thảm cỏ, nhưng để đảm bảo chất lượng này, điều quan trọng là phải chọn một nhà cung cấp có uy tín và một bề mặt đã được thử nghiệm và phê duyệt. Văn Đạt đã phát triển loại cỏ giả được thiết kế đặc biệt để tiếp tục trồng cỏ tại các sân công cộng và được lắp đặt bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm. Rất ít bảo dưỡng là cần thiết bên cạnh việc giữ cho bề mặt không có mảnh vụn.

Liên hệ để được tư vấn

Cỏ nhân tạo Văn Đạt là một trong những công ty hàng đầu trong ngành cung cấp, thi công lắp đặt cỏ nhân tạo. Công ty sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời, với đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp, có am hiểu rộng rãi về lĩnh vực. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo sân vườn, trường học, sân golf, sân bóng đá đạt chuẩn FIFA.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Địa chỉ: 247/33 Lê thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (Phòng Kinh doanh)

Email: quocdat185@gmail.com

Website: https://conhantaosangolf.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon