Tạo một sân golf bền vững với các bãi cỏ nhân tạo mới nhất 2023

Tạo một sân golf bền vững với các bãi cỏ nhân tạo 

Việc lắp đặt các sân golf bằng cỏ nhân tạo hiện nay không chỉ cho phép bạn luyện tập trò chơi golf của mình một cách thoải mái ngay tại nhà của mình. Nó cũng làm giảm lượng khí thải carbon của bạn. Mặc dù cỏ chơi golf thường bị đặt nhầm chỗ vì mục đích vật chất dành riêng cho thể thao, nhưng chúng thực sự thân thiện với môi trường hơn so với cỏ tự nhiên. Trả lại cho môi trường khi bạn đầu tư vào một sân golf bền vững với các bãi cỏ nhân tạo.

Tạo một sân golf bền vững với các bãi cỏ nhân tạo mới nhất 2023

Lợi ích thân thiện với môi trường của cỏ nhân tạo tổng hợp

Trong khi các sân cỏ tự nhiên là phổ biến, ngày càng có nhiều cơ sở chuyển sang sử dụng cỏ nhân tạo cho các tiện nghi chơi gôn của họ. Trên thực tế, nhiều người chơi gôn chuyên nghiệp tán thành chúng, khẳng định rằng chúng mang lại chất lượng bóng lăn và giữ giống như các loại cỏ chơi golf cấp độ thi đấu.

Bên cạnh chất lượng nâng cao trò chơi của họ, cỏ nhân tạo cũng có rất nhiều lợi ích về môi trường! Đây là lý do tại sao cỏ xanh tổng hợp là một bổ sung thân thiện với môi trường cho ngôi nhà của bạn:

  • Đầu tiên, bạn không cần bảo trì chuyên sâu

Không giống như cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo duy trì cùng một chiều cao và hình thức vô thời hạn. Hy vọng cỏ xanh và rìa vẫn còn nguyên sau các buổi luyện tập trò chơi ngắn của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm thời gian cắt tỉa cỏ, cũng như cắt giảm chi phí điện, nước và gas liên quan đến bảo trì.

  • Thứ hai, chúng tồn tại đến 15 năm

Khu lỗ gôn tự nhiên sẽ nhanh chóng mất đi độ bóng, đặc biệt nếu bạn chơi trên đó thường xuyên. Nó sẽ cần được chăm sóc đặc biệt và đại tu hàng năm với số tiền khổng lồ, cực kì tốn kém, để có thể duy trì một bãi cỏ xanh đạt tiêu chuẩn của môn thể thao golf.

Cỏ nhân tạo tồn tại lâu hơn nhiều và chi phí ít hơn trong thời gian dài. Cả cỏ lỗ và cỏ rìa của nó đều được bảo hành lên tới 15 năm. Bạn có thể tận hưởng thiết lập trong một thời gian và giảm lượng khí thải carbon tổng thể của gia đình bạn.

  • Thứ ba, chúng được làm bằng nhựa tổng hợp

Một quan niệm sai lầm phổ biến về cỏ tổng hợp là nó có hại cho môi trường. Nó không thể. Trên thực tế, cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp ngay tại Trung Quốc. Bằng cách biến đổi những vật liệu cũ này, các nhà sản xuất cỏ tổng hợp giúp giảm lượng chất không thể phân hủy trong các bãi chôn lấp.

Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn giảm được chi phí cho việc sử dụng các hóa chất, thuốc trừ sâu. Đây cũng là yếu tố giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ đất đai tránh các hóa chất độc hại.

  • Thứ tư, bạn sẽ cắt giảm hóa đơn tiền điện nước

Hơn bốn nghìn khối nước được sử dụng hàng năm để giữ cho cây xanh và các cảnh quan thiên nhiên tươi tốt và xanh tươi. Bạn sẽ không thêm vào con số đáng kinh ngạc này bằng một khu lỗ gôn nhân tạo. Tiết kiệm nước và chơi trên một bề mặt luôn trông rực rỡ khi bạn đầu tư vào một sân golf bền vững với các bãi cỏ xanh tổng hợp!

  • Thứ năm, loại bỏ chi phí đi lại đến các sân golf

Với sân gôn nhân tạo, bạn không còn cần phải lái xe đến câu lạc bộ đồng quê hoặc sân tập để luyện tập trò chơi ngắn của mình. Màu xanh của cỏ tổng hợp bắt chước hoàn hảo với các sân cỏ tự nhiên. Thêm một cái vào căn nhà của bạn để có thể làm chủ những cú swing một cách thuận tiện và tiết kiệm tiền đi lại và tiền xăng!

Xây dựng thiên đường chơi golf của riêng bạn!

Để có những thảm cỏ chơi gôn chất lượng cao, bền, thân thiện với môi trường và dễ bảo trì, hãy tin tưởng vào Cỏ nhân tạo Văn Đạt. Chúng tôi là những người thi công, xây dựng cảnh quan cỏ nhân tạo đáng tin cậy và uy tín nhất TP.HCM. Bạn hãy yên tâm và lựa chọn Cỏ nhân tạo Văn Đạt để xây dựng thiên đường chơi gôn của riêng bạn. Bởi chúng tôi là nơi sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, với các lợi ích sau:

  • Cỏ trông giống như thật
  • Cảnh quan không gây dị ứng và không độc hại
  • Sân sau, hàng hiên và bãi cỏ phía trước không có bụi bẩn
  • Thoát nước độc quyền hiệu quả cao

Cỏ nhân tạo Văn Đạt sẵn sàng biến dự án sân golf của bạn thành hiện thực?

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm trong nhiều năm và tiết kiệm được một khoản chi phí. Cỏ nhân tạo Văn Đạt, chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về dự án sân golf. Quan trọng nhất, đội ngũ nhân viên công ty với bề dày kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Để biết thêm về bảng giá sản phẩm, chi phí thi công, thiết kế dự án sân golf bền vững với các bãi cỏ nhân tạo. Hãy liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn!

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (Phòng Kinh Doanh)

Địa chỉ: 247/33 Lê Thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Email: quocdat185@gmail.com

Website: https://conhantaosangolf.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon