Xây dựng sân golf bằng cỏ nhân tạo

Xây dựng sân golf bằng cỏ nhân tạo

Dự án xây dựng sân golf  được Cỏ nhân tạo Văn Đạt xây dựng tùy theo sở thích của bạn là sân golf lớn hay sân golf miniTất cả các hoạt động của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia và kinh nghiệm của chúng tôi. Như chúng tôi đã trình bày, các dự án này được chuẩn bị theo quy mô của nó.

Do tính chất của trò chơi golf, có một số tính năng đặc biệt. Nơi gửi bóng gần nhất với khu vực cắm cờ; nhưng đó là khu vực có cỏ ngắn. Ngoài ra, sân golf còn được biết đến là sân không bằng phẳng. Do đó, các khu vực đồi núi, bụi rậm và khu vực có cây cối cũng nằm trong số những khu vực có thể xây dựng sân golf.

Xây dựng sân golf bằng cỏ nhân tạo đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Vì những sân golf được sản xuất bằng cỏ nhân tạo này rất phù hợp với những người nghiệp dư và những người mới bắt đầu chơi golf. Các sân golf được thiết lập bằng cỏ nhân tạo rất dễ lắp đặt.

Ngoài ra, khi điều kiện thời tiết xấu, bạn không thể chơi golf trên cỏ tự nhiên sau mưa, nhưng bạn có thể chơi trên cỏ nhân tạo sau mọi điều kiện thời tiết tại các sân golf xây dựng bằng cỏ nhân tạo của Cỏ nhân tạo Văn Đạt.

Xây dựng sân golf bằng cỏ nhân tạo

Xây dựng sân golf

 • Với mẫu thiết kế xây dựng sân golf bằng cỏ nhân tạo sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tự do, thoải mái cùng cảm giác chuyên nghiệp khi thực hiện các cú đánh bóng.
 • Các giai đoạn tiến độ thi công sân golf như sau. Các sân golf đang được xây dựng theo ba giai đoạn chính, bắt đầu với các công trình cơ sở hạ tầng, sau đó tiếp tục với hệ thống thủy lợi. Cuối cùng, cỏ nhân tạo được bao phủ.

1. Công trình hạ tầng

 • Đầu tiên, chúng tôi tiến hành khảo sát, đo đạc địa hình, lên ý tưởng thiết kế xây dựng sân golf bằng cỏ nhân tạo.
 • Sau đó tiến hành dọn dẹp, san phẳng bề mặt sân, tránh sụt lún, trũng nước. Vì lý do này, các ứng dụng công trình hạ tầng khác nhau được thực hiện. Một trong những bước quan trọng trong giai đoạn này là xây dựng các gò và đường băng ở những khu vực mong muốn.

2. Xây dựng hệ thống thủy lợi

 • Các sân golf diện tích lớn cần được lắp đặt hệ thống thoát nước. Bằng cách này, sau những cơn mưa sẽ tránh được trường hợp úng nước.
 • Đối với sân có diện tích nhỏ, thì việc lắp đặt không cần thiết.

3. Giai đoạn lắp đặt cỏ nhân tạo

 • Sau khi tất cả các công đoạn được hoàn thành, việc lắp đặt cỏ nhân tạo được tiến hành một cách tỉ mỉ, cẩn thận và sân golf của bạn sẽ được bàn giao cho bạn một cách nhanh chóng.
 • Với tư cách là Cỏ nhân tạo Văn Đạt, chúng tôi áp dụng việc đưa các cuộn cỏ xanh vào sân golf được thiết kế đặc biệt của bạn, phù hợp với cấu trúc của sân golf. Bạn sẽ có thể thể hiện phong độ cao trong môn đánh golf với thảm cỏ xanh do đội ngũ Cỏ nhân tạo Văn Đạt thi công theo cách đặc biệt.

Sân Golf Mini

 • Việc thi công thảm cỏ sân golf mini sẽ tạo điều kiện giúp cho người chơi cải thiện kỹ năng đánh bóng ngay tại nhà đồng thời phù hợp với những người quá bận rộn không thể tới các địa điểm tập chuyên nghiệp.
 • Sân golf mini đang rất phổ biến hiện nay, được những người đam mê golf rất ưa thích. Lý do quan trọng nhất khiến những người này thích sân golf mini được gọi là chi phí của sân gôn mini. Giá sân golf mini rất tiết kiệm so với các sân khác.
 • Trong các sân golf mini, các kích cỡ sân golf mini khác nhau xuất hiện tùy thuộc vào số lượng đường chạy. Việc xây dựng sân golf mini thường được ưu tiên làm cỏ nhân tạo cho các sân có 9 đường chạy trở lên. Việc lập kế hoạch ban đầu cho các địa điểm này, việc số hóa các kế hoạch và giai đoạn xây dựng hoàn toàn do đội ngũ Cỏ nhân tạo Văn Đạt thực hiện. Bạn cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để có những sân golf mini trong khuôn khổ giá tiết kiệm, và bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi để lấy ý kiến ​​​​của chúng tôi về những sân golf mà bạn có trong tâm trí và ước mơ.
 • Với tư cách là Cỏ nhân tạo Văn Đạt, chúng tôi đang dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng sân golf mini. Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng và nhanh chóng với đội ngũ chuyên gia và kinh nghiệm của chúng tôi.
 • Nếu bạn là những khách hàng thân thiết của chúng tôi muốn tham gia vào quá trình thi công sân golf và sân golf mini, nhận thông tin chi tiết về bảng giá sân golf mini, chi phí sân golf và cũng như làm việc với đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới để biết thông tin chi tiết, Cỏ nhân tạo Văn Đạt, công ty hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực này.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VĂN ĐẠT

Địa chỉ: 247/33 Lê thị Kim, Xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0835.068.968 – 0987.700.537 (Kỹ Thuật) – 0849.396.396 (Phòng Kinh doanh)

Email: quocdat185@gmail.com

Website: https://conhantaosangolf.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0835 068 968
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon